เจาะน้ำคร่ำ

ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาแล้ว โคโมโซม ผิดปกติ คุณแม่เลือกยุติการตั้งครรภ์ พรุ่งนี้แล้ว //เสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกันเรา ทำใจลำบากมากที่สุดในชีวิต...//มีใครรู้บ้างว่า รพ เค้าจะเอาลูกเราไปใว้ไหน..//ลูกชาย 21 w 5d..???

62 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ ดูแลสุขภาพให้ดีแข็งแรงเด่วน้องก้อมาใหม่ค่ะ สุ้ๆนะค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกของคนอยากมีลูกแต่มีไม่ได้เลยค่ะ

แค่อ่านก็เศร้าใจแทนแล้วค่ะ แล้วยิ่งน้องดิ้นได้แล้วแบบนี้

อันนี้ไม่ตรวจค่ะ เพราะคิดว่ายังไงเขาก็เป็นลูกเรา

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่ค่ะ

คุณแม่ขอเอาน้องกลับบ้านได้นะคะ แจ้งกับคุณหมอไว้

เจ็บปวดที่สุด สู้ๆนะคะคุณแม่ ต้องผ่านไปให้ได้

5y ago

ใช่ค่ะ ดิ้นอยู่ พยาบาลมาสอดยาทุกๆ3ชม. ตั้งแต่4โมงเย็น ยันตี5หัวรุ่ง ปวดสุดๆ จะออกละ แต่มาคาช่องคลอด แม่เบ่งไม่ได้แล้วเพราะไม่เจ็บ สักพักหมอฉีดยาเร่งในสาย 9โมงเช้าก็ออกมาหมดค่ะ ออกทั้งถุงน้ำ พยาบาลก็ผ่าถุงตรงเตียงเลยค่ะ ไม่มีกะโหลกจิงๆ อย่างอื่นครบหมด ลูกสาวแม่😭😭😭

เสียใจด้วยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้คะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

เศร้าจังเลยคะ เสียใจด้วยนะคะแม่ 😭😭