เจาะน้ำคร่ำ

ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาแล้ว โคโมโซม ผิดปกติ คุณแม่เลือกยุติการตั้งครรภ์ พรุ่งนี้แล้ว //เสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกันเรา ทำใจลำบากมากที่สุดในชีวิต...//มีใครรู้บ้างว่า รพ เค้าจะเอาลูกเราไปใว้ไหน..//ลูกชาย 21 w 5d..???

62 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เสียใจด้วยค่ะ

สู้ๆ ค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณเเม่สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ