เพิ่มน้ำนมก่อนคลอด

ผลิตภัณฑ์ ยี่ห้อไหนสามารถทานได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์เพื่อให้น้ำนมมาเยอะในช่วงก่อนคลอด ตอนนี้31สัปดาห์3วันแล้วค่ะ แนะนำทีค่ะ🥺กังวลเรื่องของน้ำนมมาไม่พอ ในส่วนตัวเป็นคนที่ทานผักผลไม้ยากมาก

2 ตอบกลับ

แนะนำบำรุงหลังคลอดค่ะ เรานมซึมตั้งแต่ 7 เดือนบอกเลยว่าคัดเต้ามาทีลูกโก่งตัวคือเจ็บมันปวดมันจุกอกเสียดอกทรมานมากแม่ แล้วทำอะไรไม่ได้ด้วย บีบก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอีก นอนร้องไห้เลยค่ะ 😂

2y ago

เจ็บจริงแม่

เค้าบอกกินน้ำเยอะๆ ประมาณ 3 ลิตร/วัน มีชาบางตัวให้กินตอน 35w ได้ เราเล็งๆอยู่เหมือนกันแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะจะพยายามดื่มน้ำเยอะๆ😂😂😂