ส่งต่อนมผง Hi-Q

ลูกใครกินนมผงสูตรนี้อยู่บ้างคะ ขอส่งต่อนมผง Hi-Q แรกเกิดถึง 1 ปี ขนาด 600 กรัม 2 ถุง ราคา 600.- บาท ส่งให้ฟรีเลยจ้า ส่งจริงจ้า ขายเพราะซื้อมาเยอะเกินแล้วน้องกินไม่ถูกคะ อีกอย่างนมแม่เริ่มมาแล้ว จะให้น้องหยุดนมผงกินนมแม่อย่างเดียวแล้วคะ

ส่งต่อนมผง Hi-Q
2 ตอบกลับ

ขายไปรึยังคะแม่

5y ago

ยังค่ะ สนใจแอดไลน์ toyting_pari ได้เลยนะคะ

สนค่ะ

5y ago

แอดไลน์ toyting_pari หน่อยนะคะคุนแม่