ผลอัลตร้าซาวด์หญิงหรือชายคะ. ช่วยดูให้หน่อยคะ จะแม่นไหมน้อในอัลตร้าซาวด์

110 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกน่าจะผู้ชาย แต่ไม่ชัด100%นะ เพราะน้องนอนควำและหนีบขา แต่แม่อยากได้ลูกสาว เพราะคนแรกผู้ชายแล้ว ..แอบผิดหวัง..และคิดจะไม่ทำหมัน รอคนที่3เผื่อได้ลูกสาวค่อยทำหมัน..เพื่อนที่ท้องพร้อมกันเค้าก็ได้ลูกสาว

4y ago

เราอยากได้ชาย😂

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายต้องเห็นจู๋ค่ะ ผลซาวกับผลตรวจโครโมโซมเด็กยังไงก็แน่นอนกว่ามีคนทักว่าเป็นหญิงหรือชาย

5y ago

ทักว่าผู้ชายคะ

รูปอัลตร้าซาวด์เหมือนของบ้านนี้เลยค่ะ เป็นแบบนี้เลยไม่มีอะไรโผล่มา ซาว์ดตอน 16w2d หมอคอนเฟิร์มเลยค่ะว่า ผญ.99%

5y ago

ผู้หญิง 99% ค่ะหมอบอก

แล้วที่เขียนว่าFemaleเเบบนี้ใช้เพศของลูกไหมค้ะตอนซาวด์หมอไม่ได้พูดอะไรเลยค้ะให้ใบนี้มา

4y ago

เเต่ทำไมหมอไม่พูดอะไรเลยรูปก็ไม่ได้ให้ดู😣

บ้านนี้วันนี้ไปตรวจหมอบอกผู้หญิง80%แอบนอยนิดหน่อยค่ะอยากได้ผู้ชายท้องแรกผู้หญิงจ้า

น่าจะผญ.นะคะ เพราะบ้านนี้พึ่งไปซาวมาวันนี้เลยเป็นแบบในรูปเลยค่ะ คุณหมอบอกผญ.ชัว

ผลซาวน์ก็ชัดแล้วนะคะ หมอระบุชัดเจน ชัดสุด ชัดกว่ามาให้คนอื่นดูให้อีกจ้า

หญิงค่ะ บ้านนี้ก็ซาวด์แล้วเห็นภาพนี้เหมือนกันจ้า

ผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ก็แบบนี้หมอก็บอกว่าผู้หญิง 100% ค่ะ

ถ้าชายจะมีแหลมๆคะ​ นิดหน่อยก็อาจจะชาย​