จางแบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าทิ้งไว้นานหรือเปล่าค่ะ ถ้าตรวจแล้วขึ้นเลยก็คือท้อง ถ้าไว้นานเกินเวลาส่วนมากจะไม่ท้องค่ะ ของเรา 6 วีคชัดมาก ตรวจตอนบ่ายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่อันนี้ตรวจแล้วขึ้นเลยคะ👶❤

ถ้าไม่มั่นใจ​ รอตรวจพรุ่งนี้เช้าหลังตื่นนอนทันทีค่ะ​ เราตรวจตอนตื่นนอนขึ้นชัดเจน​

3y ago

ขอบคุณค่ะ👶❤

ท้องค่ะ เเต่ถ้าอยากมั่นใจรออีก3วันค่อยตรวจค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่👶❤

ลองตรวจอีกนะค่ะของหนูก็จางตอนนี้2เดือนแล้ว

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ออกมาแข็งแรงๆนะคะ👶❤

ท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่👶❤

ท้องจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏👶❤