ผลตรวจโครโมโซม​ออกแล้ว

ผลออกแล้วแต่ดูไม่เป็นเพราะทางคลินิคยังไม่แจ้ง อิแม่ใจร้อนขอผลทางอีเมล์​สรุปต้องรอคลินิคแจ้ง ดูเพศก็ไม่เป็น ไม่พบโครโมโซม​yไม่รู้คืออะไร แม่ๆดูเป็นไหมค่ะช่วยแน่ะนำที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผลตรวจโครโมโซม​ออกแล้ว
5 ตอบกลับ

ตรวจที่เดียวกันเลยค่ะ พึ่งรู้เมื่อไม่กี่วันเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยนะคะ ผลก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะปกติ ยินดีด้วยค่ะ ^^

2y ago

ยิ่งทำให้อิแม่ลังเลใจและกังวลมากๆว่าอ้าวสรุปยังไง เพราะเขาบอกให้เชื่อหลักการซาวด์​มากกว่าผลnipt

ใบซาวด์​กับผลเลือดNIPT อิแม่จะไปทางไหน ได้แต่รอหมอโทรหา เพราะอิแม่รู้ผลก่อนคลินิคจะโทรแจ้ง เอาหละทีนี้

2y ago

บ้านนี้ตอนซาวด์จู๋โผล่มานิดๆพอให้เห็นพอผล NITP ออกมาตรงกันเลยค่ะ

ตามผลความเสี่ยงต่ำ โครโมโซม XX เพศหญิงค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะแม่🙏🙏🙏🙏🥰🥰

อิแม่ดูไม่เป็นคลินิก​ก็ยังไม่แจ้ง🙏

ไม่พบ Y คือพบแต่ XX ค่ะ คุณแม่ได้ลูกสาวค่ะ