ผลตรวจโครโมโซม​ออกแล้ว

ผลออกแล้วแต่ดูไม่เป็นเพราะทางคลินิคยังไม่แจ้ง อิแม่ใจร้อนขอผลทางอีเมล์​สรุปต้องรอคลินิคแจ้ง ดูเพศก็ไม่เป็น ไม่พบโครโมโซม​yไม่รู้คืออะไร แม่ๆดูเป็นไหมค่ะช่วยแน่ะนำที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผลตรวจโครโมโซม​ออกแล้ว
5 ตอบกลับ

ตามผลความเสี่ยงต่ำ โครโมโซม XX เพศหญิงค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะแม่🙏🙏🙏🙏🥰🥰