ผลสวอปอยู่ได้กี่วันค่ะหมอนัดสวอป วันที่9 ธันวานี้ พอดีผ่าคลอดหมอ

ผลสวอปอยู่ได้กี่วันค่ะหมอนัดสวอป วันที่9 ธันวานี้ พอดีผ่าคลอดหมอยังไม่ระบุวันผ่ามาเลยเตรียมตัวไม่ถูกค่ะ วันนั้นก็ไม่ได้ถามคุณหมอพอดีเวียนหน้าพึ่งออกมาจากห้องพัก รับใบนัดหมอแจ้งว่ามีนัดสวอปนะคะ แต่เราผ่าถ้านัดผ่าต้องงดอาหารหลังเที่ยงคืนนี่ไม่ได้แจ้งเลยค่ะ🤣ตื่นเต้นบางคนบางสวอปก็ต้องแอดมิดเลย เลยงงจะได้เจอหน้าแล้วใช่ไหม😄

1 ตอบกลับ

ทั่วไปก็ไม่น่าเกิน 7 วันนะคะ