ตรวจหลังคลอดเจ็บไหม ?

คือคลอดน้องมาเดือนกว่าๆแล้วหมอนัดตรวจหลังคลอด วันที่ 26 ธันวานี้ อยากรู้ว่าตรวจหลังคลอดตรวจอะไรบ้าง เจ็บไหม คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์มาแล้วช่วยแชร์ให้ฟังกันหน่อยค่ะ ? #แม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

14 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ชิลค่ะแม่ อย่ากังวล ไม่มีอะไร ของเรา หมอบอก เรียบร้อยค่ะ เปลี่ยนผ้าถุงได้ เราถามหมอกลับ ไม่ใส่เครื่องมือเหรอคะ หมอบอก ผมใส่นานแล้วครับ คือ ชิลจริง อย่ากังวลค่ะ

ไม่ค่ะ ตรวจหลังคลอดหมอเช็คแผล ว่าแห้งดีไหม ช่องคลอดเข้าที่ยัง เหมือนตรวจภายในทั่วไป

ไม่เจ็บคร้า แค่ตรวจว่ามดลูกเข้าอู่รึยัง เหมือนตรวจภายใน แปปเดวเองจร้าแม่

ตรวจหลังคลอดไม่ค่อยเจ็บค่าาา แค่รู้สึกเสียวๆนิดหน่อย 😆

ไม่เจ็บคะ​ ความรู้สึกเหมือนตรวจภายในเฉยๆคะ

ตรวจหลังคลอด ไม่เจ็บค่ะ หมอตรวจดูแผลเฉยๆ

อารมณ์เหมือนตรวจภายในค่ะ ไม่เจ็บนะคะ

ตรวจหลังคลอด ไม่เจ้บค่ะตรวจแป้บเดียว

ตรวจแผลและมะเร็งปากมดลูกค่ะ ไม่เจ็บๆ

เราตรวจหลังคลอดแล้วเจ็บนิดหน่อยค่ะ