ตรวจคัดกรอง ดาวน์ซินโดรม ของโรงพยาบาลรัฐ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมของโรงพยาบาลรัฐบ้างคะ ที่บอกว่าผล 80-85% ค่ะ อยากทราบว่า รู้เพศด้วยไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจธรรมดาไม่รู้เพศค่ะ แต่ถ้าผลเลือดออกมาเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำ ตรวจโครโมโซมถึงจะรู้เพศ100%ค่ะ