คัดกรองดาวน์

ผลตรวจเลือดคัดกรองดาวร์เป็น 1:170 เสี่ยงสูงมากๆๆ มีใครเจอแบบนี้ไหมคะ รอผลตรวจน้ำคร่ำค่ะ หลังตรวจแล้ว มีใครผลออกปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ1:60เจาะน้ำคร่ำมาครึ่งเดือนแล้วยังไม่รู้ผลเหมือนกันค่ะรอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

1y ago

ได้ค่ะ

อัพเดตจร้าาาา ฟังผลมาแล้ว น้อง ปกติดีค่ะ รู้เพศ แบบ 100% เรยค่ะ