ผลคัดกรองดาวน์ ออก 1:80 มีโอกาศเจาะนํ้าครํ่าผลออกปกติไมค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนเจาะเลือดเจอความเสี่ยงสูงแต่เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกตินะคะ รอลุ้นค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลเดี๋ยวจะเครียด มันส่งผลกับน้องด้วย ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ

4y ago

ขอให้ผลออกมาปกติเช่นกันค่ะแม่ พยายามทำใจสบาย แต่ก้อดคิดไม่ได้ 😭 คนนี้ได้ลูกชาย พ่อหวังมากก คนโตลูกสาว (ไม่เคยตรวจ)แต่ออกมาปกติทุกอย่าง แม่อายุพึ่ง24เองค่ะ