เย้ๆ

ผลตรวจล่าาสุดจัดไปชุดใหญ่ไฟกระพิบ บบ . ผลแบบนี้คือมาแน่ๆแร่วใช่ไหมม ? ใครตรวจแร่วขึ้นแบบนี้บ้างมาแชร์กันหน่อยย :)

เย้ๆ
32 ตอบกลับ

ปจด ขาด 2 วันแล้วแต่ไม่กล้าตรวจค่ะ กลัวเฟล พรุ้งนี้กะว่าจะลองบ้างแล้ว อยากสมหวังบ้างจัง 💕ยินดีด้วยนะคะแม่

5y ago

ขอบคุนคะ.ขอให้มีน้องเร้วๆนะคะ

อยากเจอสองขีดบ้างจังเลยค่ะ อีก 3 วันจะครบกำหนดประจำเดือน ลุ้นมาก.....ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ โอ้ยยยท้อง 100% ค่ะ ตื่นเต้นมาก บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ปจดขาด 20 กว่าวันแล้วค่ะ

6y ago

ขอบคุนนะคะ. รอฟังข่าวดียุนะคะ

เหมือนกันเลย แต่ก้อยังไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่า แต่ประจำเดือนก้อยังไม่มาค่ะ

เราตอน7วีคค่ะ ไปตรวจที่รพ.รอบแรกไม่มี รอบ2มีค่ะ รีบไปฝากท้องนะคะ ดีใจด้วยค่ะ

5y ago

ตรวจปัสสาวะค่ะ2รอบเลย

ยินดีด้วยนะค้า ของเราตรวจเมื่อวันที่ 5 ตอนนี้ได้5สัปดาห์แล้ว

5y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนนะคะ

ดีใจด้วยจ้า ของ เราปล่อยมาจะครบเดือนแร้วยังเงียบยุเรย

ยินดีด้วยค่ะ ตรวจอาทิตที่แล้ว ตกใจมากพร้อมๆกับดีใจ😁

5y ago

ยินดีด้วยเช่นกันคะ. กี่วีคแร่วคะ

ดีใจ ด้วย นะคะ... ทางนี้อยากมีจนใจจะขาดแล้วคะไม่มีเลย

5y ago

ทำการบ้านวันเว้นวันเลยคะ555

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ เราก็พึ่งตรวจเจอ2ขีดวันนี้เลย

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ