เย้ๆ

ผลตรวจล่าาสุดจัดไปชุดใหญ่ไฟกระพิบ บบ . ผลแบบนี้คือมาแน่ๆแร่วใช่ไหมม ? ใครตรวจแร่วขึ้นแบบนี้บ้างมาแชร์กันหน่อยย :)

เย้ๆ
32 ตอบกลับ

อยากมีโมเม้นนี้บ้างจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

คะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

6y ago

ขอบคุนมากนะคะ :)

ิอยากได้แบบนี้บ้างจัง ปจดจะมาอีก3วัน

ของเรา ปจด.ขาด 8 วันตรวจยังขีดเดียว 😩😩

5y ago

ตราบใดที่ป้าแดงยังไม่มาก็ยังมีหวังยุ่นะคะลุ้นๆๆค่ะ

อยากมีโมเม้นท์แบบนี้บ้าง 😢

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

ดีใจด้วยนะคะอยากมีแต่ไม่มีอ่ะค่ะ

6y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ....อยากมีแทบตาย

ประจำเดือนคุณแม่ขาดกี่วันค่ะ

5y ago

3 เดือนกว่าแร่วคะ

เป็นที่แน่นอน​ค่ะ

5y ago

อยากเจอแบบนี้บ้างจัง ยินดีและดีใจด้วยนะคะ

อยากมี 2ขีดบ้างจังเลยแม่ๆ😄

5y ago

บอกคุนพ่อทำการบ้านเยอะๆคะ555

เหมือนกันจ้า1กว่า

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ