ผลตรวจคัดครองดาวน์ซินโดรม

ผลตรวจลูกมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นดาวน์ 1:11 ตอนนี้แม่เคลียดมากเลยค่ะ จิตตก ดิ่งมากเลย 😭😭😭😭😭 ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

แม่ใจเย็นก่อนค่ะถ้าเครียดมากๆส่งผลต่อลูกในครรภ์นะคะของเค้าเสี่ยง1:3ผลออกมาปกติค่ะอย่าเครียดอย่าพึ่งจิตตกไปค่ะของเค้าก็ลูกคนแรกแต่เขาไม่ค่อยกังวลเพราะคิดไว้ว่ายังไงก็ปกติ 🥺🥰

10mo ago

ขอบคุณแม่ 🩷

ใจเย็นๆ ผลตรวจเลือดเป็นแค่เลือดแม่ไม่ใช้เลือดลูก เสี่ยง1:3,1:9 เจาะน้ำคร่ำมาปกติเยอะคะ ใจเย็น รอฟังผลเจาะจะดีกว่า

เพื่อนเค้าผลเสี่ยงแต่พอเจาะน้ำคร่ำผลปกติคะ อย่ากังวลวางใจให้สบายไม่เครียดนะคะแม่ ยังมีหวังอยู่นะคะ😊

ของเราก็ 1:7 รอเจาะน้ำคร่ำ ทำใจสบายๆนะคะ ส่วนมากผลออกมาปกติค่ะ

10mo ago

ผ่านไปด้วยดีแล้วคะ หมอว่าความเสี่ยงต่ำ เหลือแต่ธาลัสซีเมียแอลฟาค่ะตอนนี้ที่หน้าเป็นห่วง

ของเราก็เสียงหมอบอกจะเจาะน้ำค่ำให้วันที่20

10mo ago

หมอนัดวันที่15 ขอให้ผลออกมาเป็นปกติน่ะค่ะเเม่ 🩷