#ลูกคนแรก

แม่ๆบ้านไหนที่น้องได้1เดือนแล้วน้องดูตัวเหลืองๆรึเปล่าคะแม่บ้านนี้น้องได้1เดือน11วันดูน้องตัวเหลืองๆจะเป็นรัยไหมคะต้องไปพบแพทย์รึเปล่ารึน้องโตขึ้นจะหายไปเอง#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ลูกคนแรก
1 ตอบกลับ

ดูเหลืองจริงๆค่ะแม่ พาไปตรวจดีกว่านะคะ

3y ago

หลังคลอดหมอนัดไป2ครั้งครั้งนึงค่าความเหลืองยุที่14อีกครั้ง13แต่หมอไม่ว่าอะไรแล้วก็ไม่นัดให้ไปอีกเราเลยไม่ไปตอนนี้น้องดูเหลืองๆกังวลจังเลยค่ะ