ดาวน์ซินโดรม

ผลตรวจดาวน์น้อง1:120ค่ะ คุณหมอว่าเสี่ยงสูงเลยให้เจาะน้ำคร่ำ น้องจะเป็นดาวน์ไหมคะ กังวลมากค่ะ อายุพึ่ง21ปีเอง

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ทางนี้1ต่อ2 คลอดมายังปกติครบ32 โคโมโซมสวย แข็งแรงมากๆค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้หมอนัดเจาะแล้วค่ะ