ดาวน์ซินโดรม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอบอกว่าลูกเสี่ยงจะเป็นดาวน์ซินโดรมเจาะเลือดไปตรวจเมื่อเดือนที่แล้ววันนี้ไปตามนัดหมอบอกว่าเสี่ยงจะเป็นดาวน์​ หมอบอกได้120กว่าหรือ1.20กว่าอะไรประมาณนี้ค่ะอยากทราบว่าผลเด็กที่ไม่เสี่ยงอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ​ ล่ะผลที่เสี่ยงอยู่ที่เท่าไหร่​ เพราะตอนนี้เครียดมากค่ะกลัวลูกจะเป็น​ (เจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะรอผลแต่กังวลมาก)​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะนิฟตี้ไม่เสี่ยงค่ะ ผลอยุ่ที่ 1:ล้าน ถ้าเสี่ยงผลน่าจะออกมาต่ำกว่าล้านนะคะ หลักสิบน่าจะเสี่ยงมาก

4y ago

ถ้าดจาะเลือดแลเวหมอว่ามีผลเสี่ยง เดี๋ยวหมอจะให้เจาะน่ำคร่ำอีกค่ะ แม่อย่าเพิ่งกังวลมาก บางบ้านเจาะเลือดบอกเสี่ยง พอเจาะน้ำคร่ำไม่เสี่ยงก็มีค่ะ