ดาวน์ซินโดรม

ท้องได้5เดือนหมอตรวจเสี่ยงต่อดาวน์ซินโดรม อายุพึ่ง17จะเป็นไปได้ไหมคะ🥺#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปัจจุบันคุณหมอแนะนำให้ตรวจทุกช่วงวัยแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องอายุ35 โรงบาลรัฐตรวจฟรี ตรวจคัดกรองเบื้องต้นแค่เจาะเลือด รอผล14วันค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ ท้องอายุเท่าไหร่ก็เสี่ยงเป็นได้หมด บางคนท้อง1-2ตรวจมาปกติ ท้อง3เจอดาวก็มีเยอะค่ะ