ผลตรวจดาวน์ดูตรงไหนคะ วันไปฟังผลพยาบาลแจ้งแค่ว่าผลเสี่ยงต่ำแค่นั้นเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้างล่าง ที่เขียน 1in13000 สามแถวนั้นแหละคือผล ใดๆก้อตามเอกสารนี้มีข้อมูลทุกอย่าง ระวังผู้ไม่หวังดีเอาข้อมูลไปให้นะคะ