ตรวจดาวซินโดม

ผลตรวจดาวซินโดรม1:250มีโอกาสที่น้องจะเป็นดาว100%มั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ของเค้าหมอพึ่งโทรมาบอกว่าผลตรวจดาวน์ซินโดรมเสี่ยงเป็นสูงมากต้องไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะเพราะไม่อยากให้น้องเป็น

2mo ago

หมอโทรมาเมื่อวานเหมือนกันเลยค่ะ

ต้องรอเจาะน้ำคร่ำอีกทีค่ะ

2mo ago

กลัวเจาะมาแล้วน้องจะเป็นดาวมากเลยค่ะ ไปอ่านมาเขาว่าคนที่เป็น1:140เจาะมาน้องยังเป็น