มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

ผลการตรวจครรภ์ขึ้นpositive แต่อัลตราซาวน์ไม่เจอค่ะ มีอาการปวดท้องปวดหลังเหมือนมีประจำเดือนเลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาประมาน3วัน คนรอบข้างหลายๆคนบอกอาจท้องนอกมดลูก มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะแต่ได้คำตอบไม่เป็นที่น่าพอใจเลยค่ะ เค้าบอกปวดท้องทำไมไม่กินพาราล่ะ งงเลยเจอหมอพูดแบบนี้ เพิ่งไปมาเมื่อกี้เลยค่ะ