ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ผลการตรวจ NIPT แม่นยำมากน้อยแค่ไหนคะ มีอาการแพ้ท้อง ไม่อยากกินเนื้อสัตว์ กินแต่ของหวาน ไอติม ผลออกมาว่าเป็นลูกชายค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เหมือนกันคะ​ ไม่อยากขนมหวาน​ อยากกินอาหารออกเค็ม​ ตรวจ​ Nipt​ ผลเป็นลูกสาวคะ