ผลการตรวจ Nipt ออกแล้วอยากขอคำแนะนำแม่ๆช่วยแปลผลหน่อยค่ะ ตรวจ11วีคพอดี

ผลการตรวจ  Nipt ออกแล้วอยากขอคำแนะนำแม่ๆช่วยแปลผลหน่อยค่ะ
ตรวจ11วีคพอดี
2 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำและน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

ภาพไม่ชัดเลยค่ะแม่

2y ago

ต้องสงสัยโครโมโซมX คู่อื่นๆนอกนั้น เสี่ยงต่ำค่ะ