4เดือนแล้วคับ

หลายคนทักว่าผมเหมือนเด็กผู้หญิง ผมเหมือนผู้หญิงตรงไหน?? หน้าผมออกจะแมนๆ

4เดือนแล้วคับ
9 ตอบกลับ

หน้าหวานเชียวลูก น่ารักจังครับ💜 ส่วนทางนี้ผู้หญิง คนทักว่าหน้าเหมือนผู้ชายค่ะ

ผู้ชายหน้าหวาน น่ารักมากค่ะแม่

น่ารักน่าชังจังเลย

แบ๊วมากลูก💕💞

น่ารักจัง🥰

หน้าหวานคะ

น่ารักจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กลมมากค่ะ

น่ารักจัง

น่ารัก