เป็นการสูญเสียที่เจ็บปวดที่สุด

ผมเสียลูกไปแล้ว เจ็บปวดที่สุดเท่าเคยเจอมา เวลา สองเดือนทีมีความสุขทึ่สุดในชีวิต มันเร็วจนไม่ทันใด้ตั้งตัว หัวใจแทบสลาย โรคเบาหวานใด้พรากสิ่งสำคัญที่สุดของผมไปอย่างรวดเร็ว นึกถึงทีไร น้ำตามันก็ใหลทุกที ทำไมต้องเกิดขึ้นกับผมด้วย ผมคิดถึงลูกมากๆครับ

1 ตอบกลับ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​พ่อ เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​