แท้ง

แท้งตอนอายุครรภ์ 11 week หัวใจแทบสลาย??? ต้องขูดมดลูก หมอให้แอดมิท 1 คืน (ถ้าเรามีบุญวาสนาต่อกันมาเกิดเป็นลูกแม่นะคะ)

21 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ แท้งไปแล้วเดี๋ยวก็มีใหม่ได้ค่ะ หนูก็เคยแท้งท้องแรกค่ะแต่ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ

5y ago

เช่นกันจ้า

สู้ๆนะคะ อย่าคิดมาก ทำบุญให้น้องเยอะๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ เคยแท้งมา 2 รอบ ครบ 1 ปีน้องมาใหม่แล้วค่ะ

5y ago

กังวลเรื่องอายุด้วยค่ะ ความเสี่ยงมากกว่าวัยรุ่น

สู้ๆ ค่ะ เราก็แท้งตอน 7 ว หลุดหลังต้นปี ตอนนี้ท้องแล้ว 3 เดือนกว่า กีใจมาก สู้ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ใช้เวลานานมั้ยคะถึงติด และต้องดูแลตัวเองยังไงคะ

สู้ๆนะค่ะของเราก็ขูดมดลูกลูกคนแรกค่ะ ตอนนี้กำลังเตรียมตัวเอาใหม่ค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ หาหมอเอายามาบำรุงเลยค่ะ

สู้ๆค่ะ​ เริ่มใหม่ บำรุงร่างกายดีๆ​ ทานโฟลิกเตรียมพร้อมด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆน้ะ เเม่บ้านนี้10วีคเกือบเเท้งค่ะ เเต่เปนภาวะคุกคาม

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยน้ะค่ะ😓

สู้ ๆ ค่ะ แม่ ✌🏼

สู้ๆน้ะค้ะเเม่