02/09/64 วันนี้คลอดน้อง แต่น้องมีภาวะหายใจเองยังไม่ได้ ต้องใส่ท่อช่วยหายใจ ใครเจอแบบเราบ้างค่ะ หัวใจแทบสลาย

8 ตอบกลับ

ลูกเราค่ะคลอด 35 สัปดาห์ หายใจเองไม่ได้อยู่ nicu 7 วัน ใส่เครื่องช่วยหายใจ อยู่โรงพยาบาล 15 วัน ตอนนี้ 9 เดือนแล้วค่ะ

ลูกเราก็เป็นเป็นภาวะหายใจเร็ว ต้องอยู่โรงพยาบาล 11 วันตั้งแต่เกิด แต่ตอนนี้หายปกติแล้วคะ ได้กลับบ้านแล้วคะ

3y ago

ขอบคุณมากจ้า

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ แล้วขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ สู้ๆคะ

3y ago

ขอบคุนมากนะคะ

แม่คลอดน้องกี่วีคคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ สู้ๆค่า

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ❤️

ขอให้เเข็งเเรงไวๆนะคะ