แตกแล้วจ้า?

กำหนดจริง19ธ.ค นัดผ่า9ธ.ค เกิดเวลา11.32 นน.3520 ลูกสาวค๊าาา?

แตกแล้วจ้า?
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บำรุงยังไงบ้างค่ะให้ลงลูก

5y ago

ทานทุกอย่างเลยค่ะแม่/ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษแต่ใกล้คลอดเน้นทานไข่/นม/น้ำเต้าหู้คะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆค่ะ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดู

ยินดีด้วยนะคะ 😊