ผมร่วงหนักมาก ขอเคล็ดลับคุณแม่ แม่หน่อยค่ะ

ผมร่างหนักมาก แบบนี้ทุกๆวัน ใครมีเคล็ดลับบำรุงผมให้แข็งแรงบ้างค่ะ หลังคลอด 4เดือนกว่าค่ะ

ผมร่วงหนักมาก ขอเคล็ดลับคุณแม่ แม่หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

รอเคล็ดลับด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ร่วงเยอะมาก