ผมร่วงหนักมาก

ผมร่วงหลังคลอดหนักมากค่ะ ทำอย่างไงดีคะ คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

15 ตอบกลับ

แถวบ้านบอกว่า ถ้าผมร่วง แปลว่าลูกจำหน้าได้แล้วจ้า ผมแม่จะร่วงหนักมากแต่เดียวก็หายไปจ้า แล้วแต่ความเชื่อนะค่ะ🥰

3y ago

ส่วนตัวคิดว่าจริงนะคะ เพราะพี่สาวผมล่วงจนผมข้างหน้าล้านหมดเลยแต่เดียวก็ขึ้นจ้า🥰

เป็นเหมือนกันค่ะผมยาวมากอยากตัดออกแต่น้องติดแม่มากให้อยู่กับพ่อก่อร้องผมหนาร่วงทั้งทีเป็นกำๆค่ะ😊

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่คลอดคนแรก จนตอนนี้ 7ขวบแล้ว ยังร่วงอยู่ค่ะ ร่วงแต่เกิดใหม่นะ แบบชี้ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มมาร่วงตอนสามจะสี่เดือน พอหกเดือนเริ่มหายค่ะ และผมก็เริ่มขึ้นใหม่

3y ago

ตอนนี้ขึ้นใหม่ชี้โด่เด่เลยค่ะ5555

ผมร่วงเหมือนไม่รู้จะทำยังไง ปล่อยตามธรรมชาติเลยค่ะ เดี๋ยวก็คงหายร่วงเอง 555555

3y ago

ร่วงจนจะหมดหัวแล้วจ้าาา555

ร่วงเหมือนกันค่ะ เริ่มร่วงน้อยลงตอนน้องอายุได้6เดือนค่ะ แล้วก็มีไรผมขึ้น

3y ago

ก็ได้แต่หวังแบบนั้นแหละคะ🤣

ร่วงเยอะมากเหมือนกันค่ะ แต่เดือนเดียวก็หาย ที่ร่วงไปกลับมาเหมือนเดิม

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

เปนเหมือนกันค่ะทั้งร่วงเองทั้งน้องดึงลูกจะ8เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้ผมขึ้นใหม่ตลกมากเลยค่ะฟูเชี่ยว,555

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ผมเยอะผมหนาร่วงสะใจมากค่ะ😁😁😁

ร่วงเหมือนกันคะแต่เป็นแค่เดือนแล้วผมก็กลับมาปกตินะคะ