หลังคลอดแม่ๆเจอปัญหานี้กันมั้ย

ผมร่วงหลังคลอด ร่วงเยอะมาก ใครมีวิธีแนะนำว่าควรใช้อะไร หรือทำยังไงให้ร่วงน้อยลงบ้างค่ะ #หัวจะล้านแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวมันจะขึ้นมาใหม่คะ จะกลายเป็นชี้ฟูแทน 😓

บ้านนี้1ปีแล้วยังร่วงเยอะเหมือนเดิมค่ะ