สอบถามแม่ๆค่ะ หลังคลอดผมร่วง มียาสระผมอะไรแนะนำกันบ้างมั้ยคะ?

ผมร่วงหนักมาก

2 ตอบกลับ

เป็นฮอร์โมนปกติค่ะ ไม่มีตัวยาไหนช่วยได้ แม่ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงและเสริมแคลเซียมนะคะ ช่วยได้บ้างค่ะ

ตัดผมสั้นค่ะ สารอาหารไปเลี้ยงง่ายขึ้น