ผมร่วงตอนลูกได้4เดือน

แม่ๆบ้านไหนผมร่วงหนัก้หมืแนกันไหมคะ จะหายร่วงตอนไหนคะ #ท้องแรก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงเยอะมากค่ะแม่พอลูกเข้า4เดือนได้ดูดฝุ่นทุกวันมีแต่ผมแม่ จนคนที่บ้านแซวว่าไปทำคีโมมา

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่3เดือนค่ะ ไม่มีท่าทีจะหาย หมอบอกว่าทำใจอย่างเดียวค่ะ หยุดร่วงเมื่อลูก1-2ขวบ

ปกติก็ร่วงเยอะอยู่แล้วพอลูกเข้า4เดือนยิ่งหนักเข้าไปใหญ่😆😆

บ้านนี้เริ่มร่วงตอน3เดือนเเถมตัวน้อยชอบหยุมหัวเเม่ด้วยค่ะ

เราคะ ร่วงตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง ลูกได้4เดือน ผมบางมากก

บ้านนี้สระทีหวีที แทบจะทรุดเลยแม่ เกือบหมดหัว5555

บ้านนี้ร่วงจนจะหมดหัวแล้วค่ะร่วงหนักมาก

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ ร่วงอย่างเยอะ

ร่วงเยอะเลยค่ะด้านหน้า

บ้านนี้ก็ร่วงหนักมาก

1mo ago

ร่วงจนตกใจเลยค่ะ🤣🤣🤣