เด็กเดือนตุลาโตถึงไหนกันแล้วค่ะ

ผมชื่อบอสตั้นคับ เกิดวันที่10ตุลา น้ำหนักแรกคลอด3120โล ตอนนี้1 เดือน 11 วันน้ำหนัก5โลแล้วคับเพื่อนๆน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคับ

เด็กเดือนตุลาโตถึงไหนกันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

กอหญ้า เกิด5ตุลาคมน้ำหนักแรกเกิด 2460โล ตอนนี้1เดือน16วันน้ำหนัก4โลแล้วจ้า

น่ารักจังเลยคะแม่