ทีมตุลาน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

ทีมตุลาน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 11 ตุลา ขึ้นมา 5 โล

62 ตอบกลับ

บ้านนี้14ตุลา65 ขึ้นมา16กิโลแล้วว พูดแล้วแม่อยากร้องห้ายย😅ขึ้นเดือนละ2-3โลมาตลอดเลยค่ะ หมอตรวจฉี่คุณหมอแจ้งว่าฉี่ปรกติ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน จะโดนกลืนน้ำตาลเหมือนแม่ๆบ้านอื่นหรือป่าวนะ

2y ago

555มีเพื่อนแย้ว บายใจขึ้นมาหน่อยค่ะแม่ คุณหมอบ้านนี้ก็ไม่ได้ดุนะคะ แต่คุณหมอบอกว่าเบาได้เบาค่ะแม่😁

8 ต.ค. ขึ้นมา 4 โลค่ะ จาก 50 เป็น 54 บ้านนี้ทานเยอะขึ้นมากเมื่อเทียบกับก่อนท้อง ทานบ่อย เน้นโปรตีน ส่วนน้อง 11xx กรัม ตกมีนไปนิดนึงค่ะ คงเพราะท้องแล้วทานไก่และไข่ไม่ได้ แม่แพ้ค่ะ ส่วนเบาหวานผ่านฉลุยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าแม่

กำลังเครียดกับเรื่องน้ำหนักแม่พอดีเลยค่ะ 😂 เดือนนี้ขึ้นมา 3 โลแล้ว รวม ๆ ตอนนี้ขึ้น 8 กิโลค่ะ อยู่ลูกแค่ 1 กิโล แม่เครียดดด

2y ago

25 ตุลา ขึ้นมา 6 โลจ้า

19ตค.ขึ้นมา7 กก.แล้ว แม่อายุมาก หมอควบคุมไม่ให้ขึ้นเกินเดือนละ 1-2กก. แต่แม่หิวตลอดอ่ะหมอ งือออ

เค้า 22 ตุลา ขึ้นมา4-5 โลเองค่ะ ช่วงแรกๆแพ้หนักกินอะไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักลงไป 1-3 โลเลย

บ้านนี้4ตุลา 29w5d น้ำหนักขึ้นรวม7โลแล้วค่ะ ช่วงหลังๆมานี้รู้สึกว่าจะหิวบ่อยมาก

บ้านนี้คลอด 14 ตุลา แรกตั้งครรภ์หนัก47โล ปัจจุบัน 28 w หนัก62โล ขึ้นมา 15 โลค่ะ

บ้านนี้24ตุลาขึ้นมา10โลแล้วอิแม่ไม่ไหวแล้ว😀น้ำหนักขึ้นเยอะเกิน🤣

หมอบอกขึ้น12โลพอ แต่ตอนนี้แม่มา9โลแล้ว เกินแน่นอน🤣🤣🤣 25ตุลา

2y ago

บ้านนี้ขึ้น 5 โล น้องหนัก 1597g 😅 บ้านนี้ลงลูกหมดค่ะ น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

คลอด 11 ตุลาคม น้ำหนักแม่ขึ้น 3 โลค่ะ ลูกหนัก 1300 กรัม ค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องหนัก 1597g ไม่รู้ว่าเกินเกณฑ์รึตามเกณฑ์รึป่าว คุณหมอไม่บอกเลยค่ะ😅