ผมออกมาดูโลกกว้างแล้วคับ ผ่าคลอด 38.5 weeks.

ผมชื่อน้องนาวินคร้าบ อายุ 8 วัน

ผมออกมาดูโลกกว้างแล้วคับ ผ่าคลอด 38.5 weeks.
369 ตอบกลับ

หล่อ น่ารักมากค่ะ ดีจังออกแล้ว เรายังรออยู่เลย 38W2 วันแล้ว ยังเงียบ ลูกชายเหมื่อนกัน

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ... บ้านนี้ก็ตั้งชื่อลูกนาวินเหมือนกัน รอคลอดกุมภา🥰💕💕💕

ผมชื่อนาวินชื่อเหมือนกันเลยผ่าคลอดน้ำหนัก2145ตอนนี้1เดือน15วันแล้วคับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่าชังจริงๆคะโอ้ยหลง😍 แข็งแรงนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ ❤️👶🏻

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมาก งุ้ย!!อยากหยิกแก้ม

น่าเอ็นดูมากค่ะแม่..อยากแตกไวๆจังบ้านนี้กำหนด16ธ.ค.

น่าเกลียดน่าชังจังเลย เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆน้าลูก😍

น่าชังมากค่ะแม่ ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อย