คลอดแล้วจ้า 39w3d

ผมชื่อน้อง แทนคุณคับ อายุ2วัน ผ่าคลอดวันที่ 22/12/2562 เวลา 12.08 รายงานตัวคับ ??

คลอดแล้วจ้า 39w3d
52 ตอบกลับ

น่าชังจังเรยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคับคนเก่ง😁😁

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยลูก

ยินดีด้วยครับ หล่อเลยเจ้าตัวเล็ก😘

แข็งแรง ปลอดภัย เลี้ยงง่ายนะครับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ชื่อน่ารักมาก ยินดีด้วยนะคะ😊

เลี้ยงง่ายๆนะคะ​ น่ารักมากคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนคับ 🙏🏻🤟🏻

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ.

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า