รายงานตัวคับ น้องไปเปอร์

ผ่าคลอดจ้า เวลา 00:9 นาที ด.ช เปรมณชัย พิมพ์มี น้ำหนัก 2990กิโลกรัม วันจันทร์ 29/ก.ค/62 ผ่าบ็อกซ์หลังจ้าเพราะผมไม่กลับหัวคับ

รายงานตัวคับ น้องไปเปอร์
30 ตอบกลับ

ผ่าบ็อกหลังเจ็บมากไหมค่ะ แม่บ้านนี้กำลังตัดสืนใจว่าจะบ็อกหรือยาสลบดี

4y ago

บ๊อกหลังเราจะรู้สึกว่าหมอทำอะไรกับเราแต่ถ้าดมยาสลบดราไม่ไม่รุ้สึกอะไรเรยคะแม้แต่เสียงลูกร้องเราก็ไม่ได้ยินคะ

ยินดีด้วยนะคะ เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่คุณลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่เละลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจมูกโด่งมากแม่

ยินดีด้วยค่ะ..น่ารักน่าชังจ้า

น่ารักน่าชังจังเลยลูกกก​ 💕💕

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายนะคะ

น่ารักน่าชังมากๆ เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าน้องได้10เดือนกว่าแร้วจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่