แตกแล้วจ้า 37W นน 3,020 kg

ผมชื่อนาจาครับ กำหนดคลอด 19 ธันวาคม แตก 28 พฤศจิกายน 37W พอดีเลย #ฝากเนื้อฝากด้วยน่ะครับ

แตกแล้วจ้า 37W นน 3,020 kg
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38วิคปากมดลูกเปิด1ซม.ตั้งแต่วันที่26หมอให้กลับบ้านรอปวดท้องจนตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็คลอดแล้วแม่ สู้ๆนะคะ แตกแล้วส่งรูปมาอวดบ้างน๊า 🥰🥰🤣

บ้านนี้27ธันวาอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ แม่เจ็บท้องหรือว่าน้ำเดินคะ

4y ago

ชายหรือหญิงค่ะ อวดน้องหน่อย 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด19 ธ.ค.เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ เอาน้องมาอวดบ้างน๊า ชายหรือหญิงค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เงียบอยู่เลยค่า

4y ago

ได้เลยค่า😍😍

ไม่มองตรงไหนเลยลูกนอกจากจมูกเเบ่งมาทางนี้บ้างดั้งเเหมบมาก55

4y ago

ครับป๋ม รอลุ้นว่าโตไจะหายไหม 🤣🤣

อิจฉาจังวันเดียวกันเลยค่ะ19ธันวา อิแม่อยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y ago

แตกแล้วส่งรูปมาอวดบ้างแม่ สู้ๆค่ะ ❤️

อิจฉาจังเลย กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้เงียบมาก

4y ago

เดี๋ยวก็แตกค่ะ สู้ๆ แตกแล้วส่งรูปมาอวดบ้างน๊า ❤️❤️

น่ารักมากเลยค่ะ 36+3 แล้ว อยากแตกบ้างงงตื่นเต้นน

4y ago

จ้า แตกแล้วส่งรูปมาอวดบ้างน๊า🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนด17ธ.คยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็แตกค่ะ แตกแล้วส่งรูปตัวน้อยมาอวดบ้างน๊า สู้ๆค่ะ ❤️❤️❤️

กำหนด19เหมือนกันค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

4y ago

ครับ คลอดแล้วส่งมาอวดบ้างนะคะแม่ ชายหรือหญิงค่ะ 🥰🥰