แตกแล้วจ้า 37W นน 3,020 kg

ผมชื่อนาจาครับ กำหนดคลอด 19 ธันวาคม แตก 28 พฤศจิกายน 37W พอดีเลย #ฝากเนื้อฝากด้วยน่ะครับ

แตกแล้วจ้า 37W นน 3,020 kg
31 ตอบกลับ

กำหนด19เหมือนกันค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

4y ago

ครับ คลอดแล้วส่งมาอวดบ้างนะคะแม่ ชายหรือหญิงค่ะ 🥰🥰