ลูกชายคนเล็ก

ผมชื่อ ปฏิยุทธ์ (ขอสงวนนามสกุล)นะครับ ผมเกิดวันที่ 15 พฤษภาคม 2863 เวลา 01.12 น. ผมคลอดโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ เกิดวันที่ดียวกันเ เดือนเดียวกัน ปีนักษัตรยังเหมือนกันอีกด้วยกันกับ แต่ พ่อของผม พ่อไม่เคยมาสนใจในตัวผมบ้างเลย มีแต่แม่ผมคงเดียวที่ดูแลผมตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนกระทั่งคลอดผมออกมาลืมตาดูโลกใบนี้ ผมเลยเป็นคนไม่มีพ่อไปโดยปริยาย อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์เหมือนคนอื่นๆบ้าง

1 ตอบกลับ

สุ้ๆคะเเม่เป็นทั้งพ่อและเเม่ในเวลาเดียวกันได้คะดีกว่ามีพ่อเเย่ๆนะ