#เจ็บปวดที่สุดในชีวิตแต่มีความสุขมากๆ💙💚

ผมชื่อ ดช.ณัฐภัทร จันทร์ทอง ครับ ชื่อเล่น น้องเจ้าคุณผมเกิดวันจันทร์ที่13เมษายน 2563เวลา 14.41 แม่ผมปากมดลูกไม่เปิดคุณหมอต้องผ่าออกมาครับ😊😍😘💙💚💜❤

#เจ็บปวดที่สุดในชีวิตแต่มีความสุขมากๆ💙💚
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะเกิดวันเดียวกันกับน้อง ณภัทร เลยคับ

4y ago

เกิดวันจันทร์ อักษรมงคลตัว ณ ชื่อคล้ายๆกันเลยค่ะ😊💚

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำเลย น้องคลอดกี่โลคะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ โตไวๆนะครับสุดหล่ออออ

จ้ำม่ำมากคะแม่...น่าชังมากๆจ้า..😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องหน้าหวานจัง 🤗

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยจ้าโตไวไวนะคนเก่ง

ยินดีด้วยค่า น่าฟัดมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากค่ะ

น่ารักมาก ยินดีด้วยค่ะแม่