มาแล้วครับแอบอยู่ในห้องนี้มาตั้งแต่7วีค

ผมชื่อ​ ด.ช.ศุกลวัฒน์​ ธนารักษ์​ ชื่อเล่น​ ทิกเกอร์ เกิดวันพุธ​ ที่20​ มกราคม​ 2564​ เวลา​ 04.20​น.​ น้ำหนัก3, 285กรัม​ 39วีค​ ผมคลอดง่ายมากเลยครับ​ แม่ผมมาตามหมอนัดปกติครบ39วีค​ คุณหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน​ คุณแม่เลยโดนแอดมิดนอนรอดูอาการ​ แม่ก็ไม่มีอาการปวดมากไม่มีน้ำเดิน​ จนตี3แม่ปวดหนักขึ้นแม่เจ็บอยู่ชั่วโมงกว่าๆ#ท้องแรกคะ ปากมดลูกเปิด7เซน​ แม่ผมมีลมเบ่ง​ แม่เบ่งอยู่3ที​ ผมก็ร้องดังลั่นเลยครับ​ #ความเจ็บปวดที่งดงาม #ที่ลูกให้เราเจ็บน้อยที่สุด

มาแล้วครับแอบอยู่ในห้องนี้มาตั้งแต่7วีค
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะว่าช่วงคุณแม่ตั้งท้องได้ทำงานบ้านหรือทำอะไรบ้างไหมคะเห็นคุณแม่คลอดง่าย เพราะที่บ้านอยากให้เดินบ่อยๆจะได้คลอดง่ายเกี่ยวกันไหมคะ

ดีจังเลยค่า​ ยินดีด้วยนะคะ​ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกน๊า

ยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ทำงานจน9เดือนกว่าค่ะ​ แต่ว่างานเป็นงานออฟฟิตอ่ะค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะ

ดีใจด้วยนะคะ​ เลี้ยงง่ายๆนะครับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่