มาแล้วครับแอบอยู่ในห้องนี้มาตั้งแต่7วีค

ผมชื่อ​ ด.ช.ศุกลวัฒน์​ ธนารักษ์​ ชื่อเล่น​ ทิกเกอร์ เกิดวันพุธ​ ที่20​ มกราคม​ 2564​ เวลา​ 04.20​น.​ น้ำหนัก3, 285กรัม​ 39วีค​ ผมคลอดง่ายมากเลยครับ​ แม่ผมมาตามหมอนัดปกติครบ39วีค​ คุณหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน​ คุณแม่เลยโดนแอดมิดนอนรอดูอาการ​ แม่ก็ไม่มีอาการปวดมากไม่มีน้ำเดิน​ จนตี3แม่ปวดหนักขึ้นแม่เจ็บอยู่ชั่วโมงกว่าๆ#ท้องแรกคะ ปากมดลูกเปิด7เซน​ แม่ผมมีลมเบ่ง​ แม่เบ่งอยู่3ที​ ผมก็ร้องดังลั่นเลยครับ​ #ความเจ็บปวดที่งดงาม #ที่ลูกให้เราเจ็บน้อยที่สุด

มาแล้วครับแอบอยู่ในห้องนี้มาตั้งแต่7วีค
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะ