มารายงานตัวครับผม

ผมชื่อ ด.ช.ธนวัฒน์ คำป้อง ชื่อเล่นน้องกัปตัน ตอนนี้ผมได้ออกจากโรงบาลแล้วคับ หลังจากที่ผมไปอยู่โรงบาลมา26วัน เพราะผมคลอดก่อนกำหนด แล้วปอดไม่แข็งแรง หายใจไม่สะดวก และก้อติดเชื้อทางเลือดอีก ก้อเลยได้อยู่นานหน่อย แต่ตอนนี้ผมแข็งแรงแล้วคับ กินนมเก่งด้วย จากน้ำหนัก2230 ตอนนี้3540แล้วคับ

มารายงานตัวครับผม
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงนะคับหนุ่มน้อย บ้านนี้ก้ออยุ่โรงพยาบาลหลายวัน เข้าใจเลยค่ะ

เก่งมากเลยนู๋น้อย ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

เก่งมากเลยจ้าตัวน้อยขอให้โตวันโตคืนนะ

ดีใจด้วยนะลูก ขอให้สุขภาพๆนะครับ

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่า แข็งแรงๆโตไวๆนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ

ขอให้คนเก่งแข็งแรงๆ โตไวๆ นะลูก

ยินดีด้วยคะ.. แข็งแรงไวๆนะคะ