มารายงานตัวครับผม

ผมชื่อ ด.ช.ธนวัฒน์ คำป้อง ชื่อเล่นน้องกัปตัน ตอนนี้ผมได้ออกจากโรงบาลแล้วคับ หลังจากที่ผมไปอยู่โรงบาลมา26วัน เพราะผมคลอดก่อนกำหนด แล้วปอดไม่แข็งแรง หายใจไม่สะดวก และก้อติดเชื้อทางเลือดอีก ก้อเลยได้อยู่นานหน่อย แต่ตอนนี้ผมแข็งแรงแล้วคับ กินนมเก่งด้วย จากน้ำหนัก2230 ตอนนี้3540แล้วคับ

มารายงานตัวครับผม
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ชุดเท่ไปเลย

ขอให้น้องหายไวๆนะค้ะ

แข็งแรงๆนะค้าบคนเก่ง

ใส่ชุดน่ารักมากกกก

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

น่ารักน่าชังจังคะ

น้องได้กี่เดือนคะ

5y ago

ปัจจุบัน2เดือน11วันคะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤

ยินดีด้วยนะคะ ^^

คลอดกี่สัปดาห์คะ

5y ago

บ้านนี้ 36 สัปดาห์กำลังปวดเลยค่ะ กลัวออกมาก่อนมาก แข็งแรง ๆ ไม่เจ็บไม่ไข้นะครับสุดหล่อ