แนะนำตัว

ผมชื่อ ด.ช ฐิติภัทร บุตรน้อย ผมเกิดวันที่ 10มิถุนายน 2563 น้ำหนักแรกเกิด 4200กรัมครับ ผมเกิดตอนเวลา 15.04น แม่ผมเกิดเองธรรมชาติครับ ผ ผมไม่ยอมออกง่ายเลยต้องใช้เครื่องดูดครับ??

แนะนำตัว
141 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะบ้านนี้ท้องแรกออกมา3,800กรัมคลอดเองว่าใหญ่แล้วคุณแม่ใหญ่กว่าอีกค่ะ ขอให้แข็งแรงๆไวๆนะค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะค่ะ😊😊

ตอนท้อง​ แม่​ ทานอะไร​ บ้างค่ะ แนะ​นำ​ หน่อย​ อยากได้​ นน.​ แบบนี้บ้างค่ะ สุดยอด​ คุณ​แม่จริงๆๆ​ ค่ะ

4y ago

ทานพวกนมพวกเนื้อวัวและน้ำผลไม้สดค่ะ

น้ำหนักดีจังแม่ ตอนท้องแม่เน้นกินอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกน้ำหนักน้อย ขอคำแนะนำหน่อย🙏☺️

4y ago

กินพวกเนื้อนมผลไม้ค่ะแต่แม่อย่าลืมกินยาบำรุงด้วยนะค่ะ

เก่งจังเลยแม่ น้องตัวโตมาก แถมคุณแม่คลอดเองอีกด้วย เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ

4y ago

จ้าขอบคุณนะค่ะ

คุณแม่บำรุง อย่างไรคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ต้องการเพิ่ม น้ำหนัก น้องในครรภ์ คะ

4y ago

ทานผลไม้น้ำผลไม้สดเนื้อวัวกุ้งไก่และนมจืดค่ะมีของหวานนิดๆแต่กินไม่เยอะกลัวเป็นเบาหวานค่ะ😁ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

น้องน่ารักมากเลยและคุณแม่ก็เก่งด้วยค่ะคลอดเอง...ท้องแรกยังหวั่นๆเลยค่ะ

4y ago

นี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะตอนแรกก็กลัวเหมือนกันแต่พอถึงเวลานั้นจริงๆก็หายกลัวเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่..น้องน่าชังมากเลยค่ะ🥰🥰แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

น่ารัก น่าชัง จ้ำมั้ม น่าฟัดมากๆค่า ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ 😊🥰

น้องน้ำหนักดีมากเลยคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ❤

4y ago

จ้าขอบคุณนะค่ะ

คุณเเม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดเองด้วยน้องตั้ง4200จ่ำม่ำเชียว