แนะนำตัว

ผมชื่อ ด.ช ฐิติภัทร บุตรน้อย ผมเกิดวันที่ 10มิถุนายน 2563 น้ำหนักแรกเกิด 4200กรัมครับ ผมเกิดตอนเวลา 15.04น แม่ผมเกิดเองธรรมชาติครับ ผ ผมไม่ยอมออกง่ายเลยต้องใช้เครื่องดูดครับ??

แนะนำตัว
141 ตอบกลับ

4200 คุณแม่เก่งจังเลย ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ ☺️

4y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ น้องตัวใหญ่มาก แต่คลอดเองได้ ☺️

คุณแม่เก่งมากคะ น้องน่าเกลียดน่าชัง น้ำหนักดีมากคะ

ยินดีด้วยจ้า แม่บำรุงยังไงเอ่ยน้องนน.ดีมากเลยค่ะ

4y ago

กินพวกเนื้อนมจืดแหละน้ำผลไม้สดค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่❤️❤️

โห้ น้องน้ำหนักดีงามมมค่ะแม่ หน้าตาน่าชังมาก

ว้าวคุณ​แม่เก่งจัง​ ยินดีด้วยนะคะ​ น่าชังมากๆ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ น้องตัวโตแต่ยังคลอดเองได้😄

4y ago

กว่าจะออกไม่ใช้เรื่องง่าย555😁😁

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากๆเลย😍😍

จ่ำม่ำมากค่ะแม่ เก่งมากเลยน้องหนัก4200เลยเนอะ